Đăng bởi: khanhvy | 04/22/2010

THỦ DÂM: SƯỚNG HAY SƯỢNG?


Nói thiệt là mặc dù đã già đầu rồi nhưng tớ chưa hiểu hết ý nghĩa của 2 chữ “thủ dâm” cho nhắm. Dĩ nhiên cũng ko hoàn toàn mù tịt nhưng cũng chỉ hiểu lờ mờ thôi. Trước đây, khi thấy những cậu bé hay vọoc trym của nó, tớ nghĩ chắc là người ta dùng từ thủ dâm để ám chỉ những quý ông chưa bỏ được thói quen từ nhỏ này. Nhưng lạ là 2 chữ này người ta còn dùng cho quý bà. Má ơi, các  bà thì có thể làm gì đây? Hayza!

Search trên wikipedia, người ta cắt nghĩa thế này:

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác, nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thỏa mãn tình dục (tiếng Anh: autoeroticism), bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau (ví dụ, nhiều người thấy việc đối tác của mình thủ dâm là một hành động rất gợi tình). Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải giao hợp. Trong thế giới động vật, thủ dâm đã được quan sát thấy ở nhiều loài có vú cả trong tự nhiên và trong tình trạng bị giam giữ.

Thủ dâm không phải là 1 hành vi tình dục mới xuất hiện gần đây – ở thời đại mà người ta “thoáng” về mọi thứ – mà đã xuất hiện từ lâu nhắm rồi.

Có những miêu tả thủ dâm nam thời tiền sử trên các bức tranh đá khắp thế giới, mặc dù chúng hoàn toàn là những chủ đề diễn dịch. Đa số người nguyên thủy kết nối tình dục của con người với sự phong phú của thiên nhiên (phồn thực). Một bức tượng đất sét nhỏ ở niên đại thiên niên kỷ thứ 4 trước Công nguyên từ một ngôi đền trên đảo Malta, miêu tả một phụ nữ đang thủ dâm. Tuy nhiên, những bức hình miêu tả nam giới thủ dâm trên thế giới dường như hiếm hơn rất nhiều.

Thủ dâm nam đã trở thành một hình ảnh thậm chí quan trọng hơn trong Ai Cập cổ đại: khi nó được thực hiện bởi một vị thần nó có thể coi là một sự sáng tạo hay hành động ma thuật: vị thần Atum được tin là đã tạo ra vũ trụ khi thủ dâm để xuất tinh, và thời kỳ nước rút và nước lên của sông Nil cũng được gắn với tần số xuất tinh của ông. Người Hy Lạp cổ có một thái độ tự nhiên hơn đối với thủ dâm so với người Ai Cập, coi hành động đó là một hành động thay thế tự nhiên và khỏe mạnh cho các hình thức tìm kiếm khoái cảm tình dục khác. Họ coi thủ dâm là một cái van an toàn để chống lại sự vỡ mộng có tính hủy diệt của tình dục. Người Hy Lạp cũng thể hiện thủ dâm nữ trong cả nghệ thuật và những bản ghi chép của họ

Một Samurai đang được kagema (trai mãi dâm) của mình thủ dâm

Thủ dâm trong thời đại ngày nay

Phát triển truyền thống tổ tiên,  bây giờ con người ta “thủ dâm” nhiều hơn, chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa hơn. Bằng cách này hay cách khác, lắm người “tự sướng” mà không cần đối tác. Có khi vì người ta quá mạnh mẽ nhưng cũng có khi việc chứng tỏ “quyền lực” đó chẳng qua chỉ để che giấu sự yếu đuối, bất lực của chính mình. Cái gì thái quá cũng đâm ra bệnh hoạn. Mà cái bệnh tự sướng này xem ra hơi khó chữa.

Tớ đã từng gặp nhiều người (cả “men” và không phải “men”) có tính “tự sướng” như vậy. Điểm chung của họ là có tính hay show hàng nên đôi khi tớ phải rửa mắt và rửa mặt rất nhiều. Đem con trym không mấy đẹp đẽ hay đủ hãnh diện để đập vào mắt người khác nên chăng cần phải xếp vào loại tội ác đáng tởm nhất. Người ta hay nói: “cả vú lấp miệng em”, nghĩ cũng nên thay bằng “cả trym lấp họng em” vậy.

“Thủ dâm” là chuyện cá nhân của mọi người nhưng đừng vì cái tự sướng cá nhơn của mình mà bắt người ta phải lắng nghe, ngắm nhìn, chia sẻ chứ đừng nói đến việc biến người khác trở thành “sex toy” của mình. Nếu không bất lực thì hãy chứng tỏ đi!

 

Advertisements

Responses

  1. Nói vậy nhưng không phải vậy.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: