Đăng bởi: khanhvy | 05/08/2010

BÉ BỰ VÀ SUMO


Ngay từ khi còn nhỏ, những nhân vật có trọng lượng cơ thể lớn nhất thế giới như Carol Yager, Jon Brower Minnoch đã bị béo phì. Lớn lên, họ trở thành những người có cân nặng nhất thế giới.

Carol Yager :727 kg

5 người nặng nhất trong lịch sử

Carol Ann Yager (1960 – 1994) là một trong những người nặng nhất trong lịch sử. Lúc cao điểm, trọng lượng cơ thể cô là 727 kg. Cô cũng là người nổi tiếng vì giảm được 236 kg trong vòng 3 tháng.

Da cô bị nứt dần và bị nhiễm khuẩn. Đó là lý do tại sao cô vào sống ở Trung tâm Y tế Hurley và ở đây đến lúc qua đời. Carol không thể đứng lên và đi được bởi trọng lượng cơ thể quá lớn. Cô mất khi được 34 tuổi.

Jon Brower Minnoch: 635 kg

5 người nặng nhất trong lịch sử

Job Brower là người ở bang Washington, Mỹ. Lúc mới 12 tuổi, Carol đã nặng 120 kg. Sau 12 tháng với chế độ ăn kiêng là 1200 calo/ngày tại bệnh viện, Carol ra viện. Sau đó, trọng lượng của anh lại tăng lên gấp đôi. Anh không thể điều chỉnh được trọng lượng cơ thể mình và mất ngày 10/12/1983, thọ 42 tuổi.

Manuel Uribe: 597 kg

5 người nặng nhất trong lịch sử

Manuel Uribe sinh năm 1965, người Mexico. Từ năm 2001 đến năm 2009, Manuel Uribe chỉ nằm trên giường. Thậm chí trong ngày cưới của anh hồi tháng 10/2008, anh cũng vẫn phải nằm trên giường. Trong ngày vui trọng đại, chú rể “bự” nói rất to trước mọi người rằng: “Tôi khẳng định rằng tôi có thể yêu trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi có vợ và tôi sẽ xây dựng một gia đình thật hạnh phúc”.

Walter Hudson: 544 kg

5 người nặng nhất trong lịch sử

Walter Hudson sinh năm 1944 tại Brooklyn, New York. Anh cũng là người giữ kỷ lục thế giới về vòng eo khổng lồ. Chỉ sau ngày tuyên bố đám cưới vài tuần, anh từ trần trong khi đang ngủ.

Rosalie Bradford: 544 kg

5 người nặng nhất trong lịch sử

Rosalie Bradford là người nghiện thức ăn từ khi còn rất nhỏ. Năm 14 tuổi, cô nặng 92 kg. Đến 15 tuổi, trọng lượng cơ thể cô là 140 kg. Rosalie đã kết hôn và có một con trai. Sau khi cưới, cô dành phần lớn thời gian ở nhà và cô tăng cân nhiều hơn. Nhờ chế độ ăn kiêng rất hà khắc, cô giảm cân xuống còn 136 kg. Năm 2006, Rosalie qua đời ở tuổi 63.

Đỗ Quyên

Theo BD

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: