Đăng bởi: khanhvy | 05/30/2010

VIETNAM IDOL 2010: MỚI LẠ HƠN, THU HÚT HƠN


Thí sinh chiến thắng cuối cùng của Chương trình “Thần tượng âm nhạc – VietNam Idol 2010” sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 20.000 USD và được hỗ trợ thực hiện một Album nhạc (DVD) từ phía nhà sản xuất của chương trình.

Chiều 28/5, Công ty BHD và Đài Truyền hình Việt Nam cùng tập đoàn Unilever họp báo chính thức, công bố cuộc thi “Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol” năm 2010.

 

Theo thông tin từ Công ty sản xuất BHD, Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – VietNam Idol” 2010 là một chương trình truyền hình thực tế sôi động; một chương trình giải trí mang ý nghĩa giáo dục cao, phù hợp với giới trẻ Việt Nam.

Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – VietNam Idol” 2010 không chỉ là cơ hội chắp cánh cho những giọng ca xuất sắc mà còn là sân chơi bình đẳng cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát trên khắp mọi miền đất nước, từ thành thị cho đến nông thôn. Dù ở đâu đi nữa thì chỉ cần có niềm đam mê ca hát, các bạn trẻ đều có cơ hội thể hiện và chinh phục đam mê, ước mơ âm nhạc của mình. Sự tự tin lôi cuốn thế giới! Sự tự tin có thể giúp các bạn thành công! Đó cũng là sự khẳng định khả năng của các thí sinh đối với Cha mẹ, Thầy cô và bạn bè.

Đó cũng là phương châm của dòng sản phẩm Clear – một thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng của Unilever – đơn vị tài trợ cho chương trình “Thần tượng Âm nhạc – VietNam Idol” 2010 – (Clear – Sự tự tin lôi cuốn thế giới) VietNam Idol 2010 sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 và được “Việt hóa” nhiều hơn để có thể gần gũi với khán giả, đề cao sự chia sẻ và đồng cảm khi dành nhiều thời lượng để lắng nghe và chuyển tải những câu chuyện cuộc sống, nỗi niềm, mơ ước hay những khó khăn… của các thí sinh đến với tất cả khán giả.

Mỗi ngày trên sóng VTV, khán giả có thể lắng nghe những câu chuyện của thí sinh, những hình ảnh độc đáo từ hậu trường trong quá trình tập luyện và thi đấu… thông qua các video clip dài 5 phút của chương trình.

Đêm Gala (chung kết) của chương trình “Thần tượng Âm nhạc – VietNam Idol” 2010 sẽ có thời lượng 30 phút – dài hơn so với các chương trình trước. Ca sỹ Siu Black, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và một nữ MC sẽ làm giám khảo của cuộc thi.

Thí sinh chiến thắng cuối cùng của Chương trình “Thần tượng âm nhạc – VietNam Idol 2010” sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 20.000 USD. Ngoài ra, thí sinh chiến thắng sẽ còn được hỗ trợ thực hiện một Album nhạc (DVD) từ phía nhà sản xuất của chương trình VietNam Idol 2010 và được BHD bảo trợ xây dựng và quảng bá hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông xuyên suốt một năm, sau khi kết thúc chương trình.

Mọi công dân Việt Nam từ 16 đến 30 tuổi, yêu thích âm nhạc và có khả năng ca hát đều có quyền tham dự vào chương trình VietNam Idol 2010.

Thí sinh có thể tham dự bằng 1 trong 2 cách sau:

1/ Đăng ký tại website của chương trình Viet Nam Idol:

Thí sinh có thể truy cập website  www.vietnamidol.com.vn  và điền đầy đủ thông tin yêu cầu của Mẫu đăng ký dự thi. Sau đó, thí sinh có thể gửi đến 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

2. Đăng ký thông qua SMS:(Hệ thống sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 31/5/2010)

Các số đăng ký qua tin nhắn điện thoại sẽ được gửi đến số: 6158 trước thời hạn dưới đây với cú pháp nhắn tin như sau:

  • Buớc 1:

Sọan 1 tin nhắn gửi đến 6158 (1.000 đồng/SMS)

Cú pháp:

AUDITION<khoảng cách>MÃ KHU VỰC DỰ TUYỂN<khoảng cách>HỌ TÊN

Địa điểm dự tuyển Mã khu vực dự tuyển
Cần Thơ CT
Hà Nội HN
Đà Nẵng DN
TP.Hồ Chí Minh HCM

Ví dụ: AUDITION HN NGUYEN THI NGOC ANH  
Nếu thành công, hệ thống sẽ gửi trả 1 tin nhắn huớng dẫn thực hiện buớc tiếp theo. 

  • Buớc 2: 

Sau khi nhận đuợc tin nhắn phản hồi thành công, soạn tiếp 1 tin nhắn gửi đến 6158 (1.000 đồng/SMS)

Cú pháp: ID<khoảng cách>SỐ CMND<khoảng cách>NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ví dụ: 
ID 023456789 22 01 1990 
ID 023456789 22-1-90 
ID 023456789 22/1/1990

Nếu thành công, hệ thống sẽ gửi trả về 1 tin nhắn xác nhận trong đó thông báo số báo danh, ngày và địa điểm thi của thí sinh. 

  • Hệ thống tin nhắn hỗ trợ:

Nếu cần đuợc huớng dẫn thêm về: 

– Phuơng pháp đăng ký dự tuyển. 

– Xác nhận lại số báo danh, ngày và địa điểm thi.

Thí sinh chỉ cần sọan tin nhắn với nội dung “HD” và gửi đến 6158 (1.000 đồng/SMS)

Các đơn đăng ký dự thi được gửi chậm nhất vào 12h đêm của một trong những ngày sau đây: 

  • 25/06/2010 nếu thí sinh đăng ký thử giọng tại Đà Nẵng
  • 01/07/2010 nếu thí sinh đăng ký thử giọng tại Hà Nội
  • 11/07/2010 nếu thí sinh đăng ký thử giọng tại Cần Thơ
  • 19/07/2010 nếu thí sinh đăng ký thử giọng tại TP.HCM

 Những đơn nộp trễ sẽ không được xem xét tham gia vòng thử giọng vì bất kỳ lý do gì. Sau khi đăng ký, bạn có thể xem thông tin, cập nhật số báo danh của mình trên trang web www.vietnamidol.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: