Đăng bởi: khanhvy | 05/30/2010

VIETNAM IDOL 2010: MỚI, LẠ, HẤP DẪN


Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010” sẽ được phát sóng trên kênh VTV6, với tần số phủ sống rộng khắp cả nước. Ðây là một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, với nhiều chương trình phản ánh cuộc sống, ước mơ, hoài bão dành cho thanh niên và giới trẻ.

 

Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010” sẽ được “Việt hóa” nhiều hơn để có thể gần gũi với khán giả. Đây không chỉ là một chương trình dành riêng cho những bạn trẻ yêu âm nhạc mà còn dành cho tất cả các khán giả Việt Nam, những người luôn ấp ủ trong mình những ước mơ đẹp và cố gắng biến ước mơ thành sự thật bằng sự tự tin và những nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010” là một chương trình đề cao sự chia sẻ và đồng cảm khi dành nhiều thời lượng để lắng nghe và chuyển tải những câu chuyện cuộc sống, nỗi niềm, mơ ước hay những khó khăn… của các thí sinh đến với tất cả khán giả. Vì vậy, mỗi ngày trên sóng VTV3, khán giả có thể lắng nghe những câu chuyện của thí sinh, những hình ảnh độc đáo từ hậu trường trong quá trình tập luyện và thi đấu… thông qua các video clip dài 5 phút của chương trình.

Các show kết qủa của chương trình “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010” sẽ có thời lượng 30 phút – dài hơn so với các chương trình trước.

Ngoài việc tuyển sinh ở 4 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Ban Tổ Chức chương trình Vietnam Idol 2010 sẽ tổ chức nhiều xe lưu động đến các vùng cao của Tây Nguyên, vùng xa ở phía Bắc cũng như các tỉnh heo hút của Đồng bằng SCL để tìm các thí sinh cho chương trình. Vì vậy, các thí sinh ở vùng xa, khó khăn hoặc không đủ điều kiện đi lại vẫn có thể đăng ký dự thi VN Idol 2010 một cách dễ dàng. Tất cả cho 1 mục tiêu: Tìm ra tài năng thật sự cho VN Idol 2010, tìm ra “Thần tượng âm nhạc” đích thực cho các bạn trẻ Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: