Đăng bởi: khanhvy | 06/09/2010

Ồ đuuuuu….!


Ồ đu! Ta nói tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa! Chê món bò né trong Căn tin NVH TN mắc quá (35K), qua hẻm 18 Minh Khai ăn cho rẻ. Đây là con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, nổi tiếng là khu ăn uống dành cho sinh viên của trường ĐH KHXH&NV TP.HCM. Hẻm này có khá nhiều sinh viên nước ngoài ở trọ. Do ngán cơm quá nên thấy quán cháo lòng Kim Thanh 18A , liền quẹo vào.

 Ồ đu! Nhìn cái quán là nghi rồi! Quán xá gì mà 6h tối mà chỉ có 1 người khách trong khi phục vụ gần chục người. Cách bày trí cũng hok giống quán bình dân, mà cũng ra sang trọng. 1 phần cháo lòng ở đây bao gồm: 1 tô cháo không+ 1 dĩa lòng nhỏ+ 1 dĩa rau thơm+ 1 chén mắm y + 1 chén chanh + 1 chén mắm nêm. Nhìn lại bảng thì hóa ra là quán ăn của người Bắc với kiểu nấu của người Bắc. Cháo thì lạt và thịt cũng lạt, phải chấm mắm nêm liên tục. Nghĩ thôi kệ, lâu lâu đổi khẩu vì và ăn lạt kể cũng tốt cho sức phẻ.

Đang en, bà chủ quán bảo hôm nào dẫn bạn qua en ủng hộ, mình cũng ậm ừ cho lịch sự. Cố gắng nuốt lắm cũng ko trôi hết tô cháo. Đến khi tính tiền thì muốn té ghế: 50K/tô cháo.

A1aaaaa…. Khu Thanh Đa bán cháo ăn thiệt ngon và rẻ mà chỉ có 12-15K/tô trong khi cái quán này nó chém con đến 50K/tô. Hic, ăn cơm bên Cherry, IYO và Hi End còn chưa đến mức này, trong khi 1 cái quán cháo lòng bình dân lại lấy cái giá trên trời này. Thiệt là ko đáng đồng tiền bát gạo 1 chút nào. Mà cũng maylà  lãnh lương rồi chứ không thì …cầm quần ở đó luôn. Bởi vậy ta noi1iiiiiiiii…ồ đuuuuuuuuuuuuu!

Hận!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: