Đăng bởi: khanhvy | 07/01/2010

SỐC HÀNG…


Chưa bao giờ tớ “nặng lời” với các ca khúc VN, thậm chí là với những ca khúc nghe muốn ói…Nhưng, với ca khúc  sau đây của nhóm Đại – Lâm – Linh thì tớ ko thể nào chịu nổi vì nó được truyền hình trực tiếp trong chương trình Bái Hát Việt trên VTV3. Điều đó có nghĩa là nó đã dc “duyệt” về mặt chuyên môn và nghệ thuật cũng như đủ khả năng đại diện cho Ca khúc VN. Ko biết VTV3 có bị khiển trách gì về việc cho phát sóng bài hát này trong 1 chương trình qui mô lớn như BHV hay ko nhưng tớ chắc chắn nhiều khán giả sẽ phản ứng dữ dội.

Tớ ko đủ trình độ nghệ thuật âm nhạc để bình luận nó theo kiểu chuyên môn, điều tớ có thể nói chỉ tóm gọn trong 2 từ: Như c…(ai mún hiểu gì hiểu).Nghe bài hát cứ như đang chửi cha chửi mẹ, chửi cả cái thằng đang lóng tai nghe; lúc thì tụng kinh, lúc thì tru tréo, lúc thì ú á ớ kiểu phim sex vậy…Thiệt là bó ku!

Sao dạo này nhiều người cứ đem cái mác “nghệ thuật” ra để lòe nhau quá nhỉ? Bản thân thằng đi lòe chả có tội, tội là ở cái thằng bị cái chữ nghệ thuật nó đè dẹp lép kìa…

Chẳng nói nhiều, sau đây mời mọi người cùng thưởng thức kiệt tác âm nhạc của Bài Hát Việt 2010 – VTV3

 

Advertisements

Responses

  1. Xin lỗi chịu ko nổi! Định nghe thêm ca khúc khác của Đại Lâm Linh để hiểu thêm về style âm nhạc của nhóm này nhưng mới nghe đoạn dạo đầu của ca khúc DỆT TẦM GAI (rất nổi tiếng với giọng hát của Trần Thu Hà) thì tớ đã té ghế, cả người nổi đầy da gà, tay chân co rút lại như người động kinh vậy. Má ơi! Thảm họa! Ai có can đảm thì mời vào đây để nghe:

    Dệt Tầm Gai ( trình bày: Đại Lâm Linh)

    2.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: