Đăng bởi: khanhvy | 09/10/2010

ĐIỂM MẶT PHIM TẾT 2011


Bây giờ là thời điểm các hãng phim trong nước đang rục rịch chuẩn bị phim Tết 2011. Và câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm nhất là: Tết năm nay, các hãng sẽ sản xuất phim gì? Đây là 1 thông tin khá bí mật, song bí mật này đã vô tình bị “lọt” ra ngoài và đáp án chắc chắn sẽ làm nhiều “khán giả” bất ngờ….

1. SEXY TỪNG CENTILÔNG 

Đạo diễn: Vũ Quên Lãng

Sau thành công của Đẹp Từng Centimet vào năm 2009, năm nay ĐD VNĐ quyết định làm tiếp phần 2 của Đẹp Từng Centimet. Diễn viên chính cũng đã cast xong. Đặc biệt, trong phần 2 năm nay sẽ có nhiều màn trình diễn bikini đẹp mắt hơn vì đã đc Áo tắm Xuân Thu tài trợ. Vai nữ chính là 1 diễn viên hoàn toàn mới toanh, nhưng hứa hẹn sẽ làm nên cơm nên cháo cho bộ phim. Khuyến mãi thêm hình “nóng” của em nó để bà con chiêm ngưỡng:

Một body chuẩn ko cần chỉnh

Đẹp từng centimet, sexy từng Centi...lông

2.  XÁC CHẾT THẦN CHẾT

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Đây là phần 3 của Seri phim Thần Chết của ĐD NQD. Sau Nụ Hôn Thần Chết, Giải Cứu Thần Chết thì năm nay “hình như” ĐD NQD sẽ làm tiếp phần 3 với tên gọi là “Xác Chết …Thần Chết”. Vai nam chính đã được giao cho Hốt Bôi trong ảnh ^^!  Trong phần 3, Thần Chết Du sẽ được thay thế bằng thần Bưởi. Chi tiết vai diễn thế nào, vui lòng liên hệ “em nó” tại đây:

Thần Bưởi có 1 thân hình rất ư là ..."men"

Nhưng ẩn sâu bên trong là 1 trái tim rất mềm íu, 1 tâm hồn rất đờn bà, rất dịu dàng

Kết cục bi đát của Thần Bưởi! Chết vì..ăn Bưởi ^^!

3. NHỮNG HUNG THẦN CỦA CHARLIE:

Đạo diễn: Lê Hoàng

Sau Những Thiên Thần Áo Trắng, đạo diễn Lê Hoàng sẽ tiếp tục làm bộ phim Những Hung Thần  Của Charlie – dựa trên kịch bản Charlie’s Angels của Mỹ. Những Hung Thần của Charlie đang được Việt hóa và sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết 2011 này. 3 em trong Poster này đã dc đạo diễn tuyển thẳng  vào 3 vai nữ chính trong phim vì quá ấn tượng. Ai nghi ngờ về điều đó, vui lòng check hàng tại đây:

4. KHI YÊU ĐỪNG…CHE MẶT LẠI

Do phần 1 (Khi Yêu Đừng Quay Đầu Lại) không thành công cho lắm nên năm nay  2 hãng TN và HK quyết định sản xuất tiếp phần 2 với nhiều đổi mới hơn. Khi Yêu Đừng..Che Mặt Lại với sự tham gia diễn xuất của Chân dài Đỗ Thu Thảo đảm bảo doanh thu phòng vé Tết này sẽ rất khả quan. Nghe đâu, do chân NK ko dài bằng Đỗ Thu Thảo nên cô đã bị mất vai nữ chính trong phim. Và sau đây là vài hình hậu trường chộp lén được tại phim trường :

Xem ra Tết năm nay bà con có nhiều phim hay để xem. Anh/Chị, Cô/Bác nhớ ủng hộ phim Tết VN mình nha.

 Khuyến mãi hình 5 nhơn vật chính:

Advertisements

Responses

  1. bà chị có khiếu viết chuyện hài hước lắm đó nha, vote cho nữ diễn chính trong phim Sexy từng centilong. hy vọng vai diễn sẽ đem về giải thưởng “con cóc vàng” cho nữ diễn viên chính ^^

  2. Hihi, nhìn ngố quá chị ơi! coi chứ sau này nổi tiếng á, thì mấy tấm này loạt ra ngoài thì tiêu he he

  3. hihihi, cảm ơn, cảm ơn…

  4. blog bạn thú vị thật ^^


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: