Đăng bởi: khanhvy | 09/12/2010

CHIẾN DỊCH 3 KHÔNG


1. SHOPPING

Nhận xét chung: Mua sắm là thú vui đầy…man rợ và là kẻ thù không đội trời chung của ví tiền.

Triệu chứng con bệnh: Liếc con mắt bên trái: cửa hàng thời trang. Liếc con mắt bên phải: Trung tâm mua sắm. Nhắm mắt lại vẫn hình dung Siêu thị đang vẫy gọi. Trong giấc mơ vẫn mơ thấy mình đang tung tăng ở SG “xì que”..

Chẩn bệnh: Nữ đã bị hội chứng nghiện shopping hạng nặng.

Hậu quả: Thiếu tiền nhà, nhịn đói vì ko có tiền ăn cơm

Bốc thuốc: Tuyệt đối nói KHÔNG  với Siêu thị, Shop…Mắt nhắm thẳng từ nhà đến cơ quan và từ cơ quan về nhà, khơng được ngó ngang ngó dọc. Từ chối tất cả mọi lời mời tháp tùng bạn bè đi mua sắm dù chỉ là đi để tư vấn.

2. CƠM TRƯA VĂN PHÒNG:

Nhận xét chung: Đây là 1 loại hình dịch vụ xa xỉ nhất của giới văn phòng. Buổi sáng 20K, buổi trưa 30 -40K, buổi tối 20K, cafe: 10K, vị chi là 100K/ngày.

Triệu chứng con bệnh: Hay viện lý do cơm trưa văn phòng vệ sinh hơn, thoải mái hơn vì có máy lạnh và nhạc nhẹ. Và đặc biệt: đẳng cấp hơn. Thường con bệnh khi ngồi ăn khá vui vẻ và sành điệu nhưng khi về lại đau đầu bóp trán vì cơm ăn ko no lại quá đắt đỏ

Chẩn bệnh: Hoặc là Lười (vì ngại đi xa), hoặc CHẢNH (vì thích Sành Điệu)

Kết quả: Bị vỡ kế hoạch chi tiêu cuối tháng cho cái việc ăn uống, báo hại đầu thàng ăn cơm sườn, cuối tháng ăn nước tương.

Bốc thuốc: Hoặc đem cơm theo, hoặc ăn cơm bụi qua ngày. Tuyệt đối cảnh giác với việc ăn tập thể vì lúc đó quyết tâm của bạn có thể bị chi phối bởi ý kiến của số đông

3. IU

Nhận xét chung: Iu là gì thì ai cũng biết. Biết nhưng mà định nghĩa thì ko phải ai cũng nói được. Khi được iu thì rất vui nhưng khi iu mà ko đáp lại hoặc được đáp lại bằng 1 thứ ko phải là tình iu thì thật là…THẢM HẠI

Triệu chứng con bệnh: Khi đang iu thì tâm hồn sảng khoái, lâng lâng như đang đu trên chín tầng mây. Lúc thất tình thì vẫn đu trên chín  tầng mây nhưng bỗng dưng té rớt bịch xuống đất => Iu cao té đau!

Chẩn đoán: Ngộ độc tình iu

Kết quả: Sung sướng hay đau khổ gì thì cũng có nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Bốc thuốc: Coi đàn ông là kẻ thù, cần phải xa lánh. Cảnh giác và cẩn thận trước mọi lời ong bướm và đường mật của đàn ông, nhất là đờn ông đẹp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: